Ferruginous Hawk: สัตว์แห่งอเมริกาเหนือ

รายละเอียดทางกายภาพ

เหยี่ยว Ferruginous มีหัวสีขาว, ขาขนนก, และไหล่, น้ำตาลแฉกสีน้ำตาลและกลับ เป็นที่รู้กันว่าอันเดอร์พาร์ทมีลายเส้นที่กระจัดกระจายและมีปีกสีเทาน้ำตาล หางเหยี่ยวดำเป็นสีขาวมีสีน้ำตาลสนิมสวยงาม เหยี่ยว ferruginous ตัวเมียมักจะค่อนข้างใหญ่กว่าตัวผู้แม้ว่าจะมีการเหลื่อมกันเล็กน้อยระหว่างตัวผู้ตัวใหญ่และตัวเมียตัวเล็กในช่วงของการวัด ความยาวเหยี่ยว Ferruginous โดยเฉลี่ยของผู้ใหญ่อยู่ที่ 1.7 ถึง 2.3 ฟุต (51 ถึง 69 เซนติเมตร) และมีปีกเฉลี่ยระหว่าง 4 และ 5 ฟุต (122 และ 152 เซนติเมตร) น้ำหนักของเหยี่ยว ferruginous อยู่ระหว่างประมาณ 2.2 และ 5 ปอนด์ (977 และ 2, 267 กรัม)

อาหาร

เหยี่ยว ferruginous เป็นที่รู้จักกันในการล่าสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดกลาง โดยทั่วไปแล้วจะทำในสถานที่เปิดที่มีพืชพรรณกระจัดกระจายเช่นแบดแลนด์ทุ่งหญ้าแพรรีและที่ราบ พวกเขาส่วนใหญ่ตามล่ากระรอก jackrabbits สุนัขทุ่งหญ้าและอื่น ๆ สัตว์เล็กโดยเฉพาะหนู เนื่องจากอ้าปากค้างกว้างนกเหล่านี้มีความสามารถในการกลืนสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีขนาดใหญ่กว่ามากเมื่อเทียบกับแร็พเตอร์อื่น ๆ ที่มีขนาดใกล้เคียงกัน เหยี่ยว ferruginous เป็นที่รู้กันว่าเกาะอยู่ในพื้นที่ยกหรือยืนเหนือโพรงสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเมื่อล่าสัตว์ ที่น่าสนใจที่สุดคือพวกเขาจับตาดูรูปแบบการล่าเหยี่ยวหางแดงเพื่อค้นหาประชากรที่อุดมด้วยสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม

ที่อยู่อาศัยและพิสัย

ในฐานะที่เป็นสายพันธุ์อเมริกาเหนืออย่างเข้มงวดเหยี่ยว ferruginous มักพบในแคนาดาตะวันตกเฉียงใต้สหรัฐอเมริกาตะวันตกและเม็กซิโกตอนเหนือ เหยี่ยวเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันว่าอาศัยอยู่ในประเทศเปิดรวมถึงที่ราบกว้างใหญ่ทุ่งหญ้าแพรรีแห้งและพื้นที่ปกคลุมไปด้วยบรัชซึ่งพวกมันเป็นเหยื่อของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดเล็กจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในพืชพันธุ์ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องธรรมดาที่เหยี่ยว ferruginous จะพบได้ในพื้นที่เพาะปลูกเช่นทุ่งนา แม้ว่ามันจะเป็นนกอพยพ แต่มันก็เดินทางในระยะสั้น ๆ ระหว่างฤดูหนาวและพื้นที่เพาะพันธุ์ การเดินทางของมันถูก จำกัด ระหว่างแคนาดาเม็กซิโกและสหรัฐอเมริกา

พฤติกรรม

การบินของเหยี่ยว ferruginous นั้นกระฉับกระเฉงและโดดเด่นด้วยการเต้นของปีกช้าเหมือนกับนกอินทรีตัวเล็ก ๆ มันบินด้วยปีกยกชูขึ้นเล็กน้อยถึงแม้ปีกของมันจะเกือบแบน ขณะที่มันล่านกสามารถเปลี่ยนเป็นลมและโฮเวอร์หรือว่าวได้ เหยี่ยว Ferruginous ยังได้เห็นการล่าสัตว์บนพื้นดิน เหยี่ยว ferruginous ยังใช้โฉบและล่องเรือต่ำเหนือพื้นดินเพื่ออำนวยความสะดวกในการล่าสัตว์ นกนั้นเป็นดินแดนและมีความขัดแย้งกับนกแรพเตอร์ขนาดใหญ่อื่น ๆ อีกหลายชนิดเช่นนกฮูกหูสั้นนกเค้าแมวตัวเมียแม่ไก่แฮริเออร์กานกกางเขนและอินทรีทองคำ นกล่าเหยื่อเหล่านี้จะแข่งขันกับดินแดนอาหารและการป้องกันรังของพวกมัน

การทำสำเนา

ระยะเวลาการวางไข่ของเหยี่ยว ferruginous จะแตกต่างกันไปตามสภาพอากาศละติจูดและอาหาร ในส่วนของนกในแคนาดามันวางไข่จากส่วนหลังของเดือนเมษายนถึงปลายเดือนมิถุนายนในขณะที่มันทำเช่นนั้นตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมถึงกลางเดือนพฤษภาคมไกลออกไปทางใต้ เหยี่ยวดำทั้งตัวผู้และตัวเมียมีส่วนร่วมในการฟักไข่ซึ่งมีระยะเวลาประมาณ 32 วัน ตัวเมียวางไข่ระหว่าง 3 ถึง 5 ฟองและเมื่อไข่ฟักเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ปกครองที่จะนั่งบนลูกไก่ตัวน้อยเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์เพื่อให้แน่ใจว่าพวกมันจะไม่เย็นเกินไปในตอนกลางคืนหรือร้อนเกินไป กลางดึก เด็กเริ่มบินในเวลาประมาณ 5 ถึง 6 สัปดาห์หลังคลอดและถึงวุฒิภาวะทางเพศของตัวเองในอีกสองปี

แนะนำ

สำนักงานใหญ่ขององค์การนิรโทษกรรมสากลตั้งอยู่ที่ไหน?
2019
ชายฝั่งโคโรแมนเดลอยู่ที่ไหน
2019
เมืองที่ใหญ่ที่สุดในกรีซ
2019